Lò hơi đốt than công nghiệp

Cấu tạo lò hơi ghi xích

Cấu tạo lò hơi ghi xích Cấu tạo lò hơi ghi xích là vật dụng sử dụng nhiệt của nhiên liệu đốt (than nghiền, gỗ, trấu, sinh khối, v.v.) để đun nóng nước trở thành hơi nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất hoặc phát điện. tùy vào mục đích sử dụng mà một nguồn hơi được tạo ra với nhiệt độ và áp suất phù hợp sẽ phục vụ được yêu cầu sử dụng. Nồi hơi thường xuyên được chia thành ba loại: nồi hơi năng lượng , nồi hơi công nghiệp và nồi hơi dân dụng. Chain Great Boiler là loại nắm tới buồng đốt được cơ giới hóa cao nhất trong số các loại Great Combustion Chamber đốt nhiên liệu theo từng lớp. Điều đặc trưng ở loại buồng cháy này là ghi xích đi lại vô hạn và lớp nhiên liệu vận động song song với ghi ghi. Ngoài ra, để bảo đảm điều kiện thực hiện việc đưa cho người vận hành, lưới xích không được rộng quá 4,5 m và dài 8 m. Điều này tương đương với là công suất buồng đốt tối đa chỉ khoảng 40 MW và sản lượng hơi đạt 120 tấn/giờ. Cấu tạo lò hơi đốt than ghi xích bao gồm:

  • Thân lò: Loại phối hợp ống nước và ống lửa có công suất từ ​​1 đến 6 tấn/giờ, loại ống nước sở hữu công suất từ ​​6 đến 50 tấn/giờ.
  • Ống lửa: được Gây dựng với ba đường chuyền.
  • Đoạn xích: to và dài, yêu thích với bụi than Việt Nam, được vật dụng thứ ngắt xỉ nhằm tránh tối đa việc hình biến thành các vết xỉ từ bụi than Việt Nam trước khi rơi vào máy cào xỉ.
  • chương trình cấp khí: Luồng khí mạnh, đồng đều và có lẽ điều chỉnh ở chân đế kế hoạch thu hồi nhiệt: Lò nướng được thiết bị chương trình thu hồi nhiệt nước và bộ phận làm nóng khí nóng.
  • kế hoạch lọc bụi: bao gồm lốc xoáy rộng rãi tầng, tháp khử bụi, bộ lọc bụi túi và bộ lọc tĩnh điện. Chúng tôi sẽ Thiết kế phù hợp với hệ thống và nhu cầu cụ thể của bạn.
  • chương trình điều khiển: tự động đánh cắp bằng biến tần hoặc các điều khiển tiên tiến khác giống như PLC, SCADA, v.v.

5/5 - (1 bình chọn)

Lò hơi đốt than công nghiệp

ping post