Tẩy cáu cặn lò hơi cứng đầu

Tẩy cáu cặn lò hơi

Tẩy cáu cặn lò hơi

TẠI SAO CHÚNG TA nên TẨY, RỬA LÒ

Nồi hơi là một trong những kế hoạch rất cần thiết trong sản xuất nếu hư hỏng khả năng cao gây ra rất nhiều vấn đề phát sinh cho chủ đầu tư. đa số lò hơi đều gặp vấn đề đóng cáu cặn, mảng bám trong thân lò, ống tiếp nhiệt qua một thời gian sử dụng nếu chúng ta không kịp thời kiểm tra và vệ sinh tẩy cáu cặn lò hơi thì vô cùng thường xuyên gây ra những nguy hại nghiêm trọng như một số mục được liệt kê dưới đây. Cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn lò hơi, hóa chất xử lý nước, hóa chất chống đóng xỉ,… Tổn thất nhiệt lượng, hiệu suất và tiêu hao nhiên liệu: Lớp cáu cặn trong lò hơi gây ra sự tắc nghẽn đường ống, tạo sự cách nhiệt trong đường ống thực hiện cho nước trong lò sẽ lâu sôi hơi, hơi truyền đi sẽ kém hơn lúc ban đầu. Khi lượng nhiệt bị mất sẽ thực hiện giảm hiệu suất của lò hơi. Vì lò hơi hấp thụ nhiệt ít, nước lâu sôi mà còn tiêu thụ vô vàn thành phần.

Giảm tuổi thọ của lò hơi: Cáu cặn nồi hơi không chỉ làm giảm hiệu suất, tốt vận hành của lò hơi mà nó còn thực hiện mòn, hoen gỉ các trang bị, phụ kiện trong lò hơi. vì thế sau một thời gian không xử lý cáu cặn lò hơi có thể bị xuống cấp, hư hại, nhanh hỏng hơn.

Nổ lò hơi: Khi cáu cặn tích tụ quá nhiều, nó sẽ bịt kín đường ống dẫn hơi đến các vị trí làm việc. Khi đường ống bị bịt kín, hơi không thoát ra được và thực hiện áp suất trong lò hơi gia tăng cao làm nổ lò hơi

Gây ăn mòn hệ thống: Sự ăn mòn của một trong hai loại trên có thể dẫn đến hư hỏng các vật dụng của chương trình lò hơi. Các chất sinh ra do ăn mòn gây nghẽn nghẹt trong thúc đẩy xấu đến trao đổi nhiệt và dẫn đến thất thóat nhiệt. tốt hơi kém: Khi chương trình lò bị oxi hoá, ăn mòn thì lượng hơi bão hoà cũng có nguy nhiễm kim loại làm giảm hiệu quả hơi không phục vụ được nhu cầu sản xuất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tẩy cáu cặn lò hơi cứng đầu

ping post